Trang chủ
  

Thông tin về giàn phơi

Lắp giàn phơi quần áo & lưới bảo vệ ban công nhà A Tùng, chung cư CT1

Sự thuận lợi và an toàn , 2 nhân tố gia đình nào cũng muốn sở hữu cho khu ban công – đồng thời cũng là không gian phơi , không gian ngồi nghỉ nhà mình. Để đạt được ước nguyện đó anh Tùng đã lựa chọn lắp giàn phơi thông minh gắn trần và lưới bảo vệ ban công của đại lý giàn phơi Hòa Phát.


Ban công với diện tích khá sống eo hẹp luôn làm gia đình anh Tùng đau đớn và cực khổ mỗi lần phơi quần áo , đặc biệt là phơi chăn , ga , nệm. Do vậy , từ lâu anh chị đã muốn tầm một sản phẩm phơi đồ đương đại để thay thế cho chiếc giá phơi “đồ sộ” , đến khi biết đến giàn phơi thông minh gắn trần, anh đã không để phung phí thêm chút thời kì nào mà nhanh tay sắm ngay một bộ.

Với mái trần ban công hẹp lại là trần giật cấp , nên các anh kỹ thuật giàu kinh nghiệm đã lắp 2 thanh phơi ở bên trong và ngoài dầm để tận dụng thực hiện toàn diện và hoàn toàn không gian. Khi bộ giàn phơi đồ được lắp để thay thế cho chiếc giá phơi cũ kỹ , thực sự nó đã gây nên sự thay đổi ngoạn mục cho không gian phơi nhà anh. Sự dơ bẩn và mất trật tự và chật chội đã tan biến đâu mất mà thay vào đó ta chỉ thấy sự gọn gàng thoáng khí và không gian phơi hiện đại.

Bộ giàn phơi này có nhiều điểm nhấn đặc biệt gây chú ý như bộ tay quay nhôm , dây cáp inox và 2 thanh phơi nhôm dày dặn , vừa tự tin tuyên bố độ bền cao lại cho gia đình anh một giải pháp phơi hiệu quả.

Với bộ giàn phơi này , anh chị sẽ được tận hưởng những giây lát phơi đồ thú vị nhất , vì chỉ cần sử dụng tay quay để hạ thấp hay nâng cao các thanh phơi đến vịt trời mình mong muốn và treo quần áo không bị gò bó vào 80 lỗ phơi tiện dụng hay trải chăn , ga , gối đệm lên để phơi nhanh chóng.

Giờ đây gia đình anh đã được sở hữu không gian phơi gọn gàng và đặc biệt không để ý đến rào cản ban công để phơi đồ nặng nữa , do vậy , anh đã quyết định lắp thêm rào cản ban công. Hàng rào cản đương đại này được làm kiên cố với các dây cáp inox bọc nhựa vừa tăng thêm vẻ đẹp cho ban công , không ngăn lại trong một giới hạn nhất định tầm nhìn hay che mất ánh sáng mà còn tạo khoảng không gian bảo vệ không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả cho các bé nhà anh vui đùa.

Nếu bạn cũng muốn có được sự tiên ích và bảo vệ không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả giống gia đình anh Tùng thì hãy nhanh tay đặt mua giàn phơi đồ và lưới an toàn ban công tại đại lý giàn phơi thông minh Hòa Phát. Khi có nhu cầu , bạn chỉ cần liên tưởng Hotline 0934619456 ( 24/7 ) để đực tham vấn và lắp đặt miễn phí nhanh chóng. < 

 
 
 
Thiết kế website