Trang chủ
  

Thông tin về giàn phơi

Lắp KH giàn phơi đồ & lưới bảo vệ ban công nhà chị Nga P.502 - CT1B

Có thể nói tự tin tuyên bố rằng, giàn phơi thông minh gắn trần và lưới bảo vệ ban công là sự lựa chọn “chuẩn không để ý chỉnh” nếu bạn muốn kiến tạo một không gian phơi đẹp hiên đại , và đầy tiện ích. Để thấy rõ hơn về sự kết hợp đầy “vi diệu” này hãy cùng Lâm Anh hãy cùng chiêm ngưỡng ban công nhà chị Nga P.502 , toà CT1B , cư xá Nam Đô.

Khoảng ban công tự do tương đối hẹp , ngoài việc làm “sân phơi” , gia đình chị Nga còn tận dụng thêm làm nơi lưu giữ một số đồ đoàn. Trước kia , gia đình chị sử dụng giá phơi inox. Tuy nhiên , sự cồng kềnh của loại vật dụng này khiến ban công của gia đình chị chìm lỉm trong sự “ngập lụt”.

Sở dĩ vậy , bởi phản ứng của giá phơi ép phải nhất thiết quần áo ở khoảng tà tà trên nền. Sự chiếm chỗ của loại vật dụng này , chẳng những khiến gia đình chị mất đi một khoảng view tuyệt đẹp , mà còn khiến không gian sống của gia đình chị trở nên dơ bẩn và mất trật tự , lôi thôi , xấu xí.

Được người bạn giới thiệu , trước những tiện ích khôn xiết lớn đang đợi chờ , cùng với mục đích biến ban công thành khu vui chơi đầy tiện ích , chị Nga quyết định lắp kết hợp giàn phơi đồ và lưới bảo vệ ban công.

Và để được đảm bảo chất lượng , đồng thời , để được tận hưởng mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất , gia đình chị chọn chức vụ thi công là Giàn phơi thông minh gắn trần Hòa Phát.

Với sự trang bị của 80 lỗ treo quần áo , giàn phơi đồ quần áo này có sức chứa lên tới 160kg. Giờ đây chị có xác xuất yên tâm phơi cả chăn , mà , ga…mà không để ý lo âu về bất kỳ khoản phí tổn phát sinh nào.

Thêm vào đó , giàn phơi đồ treo trần còn sở hữu một phần ưu tú vươt trội khác , đó là khả năng chuyển di thần linh của 2 thanh phơi. Có xác xuất tự tin tuyên bố , đây chính là đăc điểm giúp loại giàn phơi này hạ gục các sản phẩm khác cùng chức năng.

Chỉ bằng thao tác quay tay quay giản đơn , chị đã có xác xuất dễ dàng điều khiển thanh phơi tùy theo từng mục đích sử dụng. Chẳng những thế , việc thanh phơi có xác xuất chuyển di lên tới sát trần , giờ đây chị có xác xuất thỏa sức tận dụng khoảng ban công vào nhiều mục đích khác nhau mà không lo có tác động đến một điều gì đó tới quần áo khi phơi.

kết hợp thêm với lưới bảo vệ ban công , việc chọn lựa sử dụng những sản phẩm này giúp không gian phơi của gia đình chị trở nên thoáng mát , đầy tiện ích.

Về cấu tạo , lưới bảo vệ ban công gồm các sợi cáp inox được bọc nhựa trong suốt , và các thanh hợp kim nhôm cao cấp , có độ bền cao. Trong đó , những sợi cáp chính là chi tiết tạo nên dáng vẻ của lưới an toàn; còn các thanh hợp kim nhôm có nhiệm vụ nhất thiết những sợi cáp đó ở cả 2 đầu.

Nhờ phản ứng không bị gỉ sét , không để ý sơn phủ , cộng với khả năng “tàng hình” ở tầm nhìn trên 15m , sử dụng lưới bảo vệ , vừa đảm bảo độ bảo vệ cho ban công; đồng thời vẫn giữ được dáng vẻ đương đại cho ngôi nhà của bạn. Nói cách khác , với khả năng bảo vệ bảo vệ không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả , bằng việc lựa chọn vật dụng này , bạn có xác xuất không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả yên tâm để các bé thỏa sức vui chơi , khám phá thế giới chung quanh ở không gian này.

Nếu gia đình bạn muốn sở hữu một không gian sống đương đại như vậy , hãy liên tưởng ngay với Lâm anh qua đường dây nóng 0934619456 ( 24/7 ). Hoặc nếu bạn là khách sỉ , bạn là một người chủ đầu tư đang cần tìm đối tác nhập và bán giàn phơi đồ và lưới bảo vệ ban công , chọn Lâm anh , bạn sẽ nhận được những ưu đãi tuyệt trần nhất. <